VÌ SAO MIẾNG LÓT THẤM SỮA EKI BARAKI ĐƯỢC NHIỀU MẸ TIN DÙNG!

Những tuần đầu sau sinh, các mẹ thường bị rỉ sữa ở giữa cữ cho con bú. Lượng sữa rỉ tùy thuộc vào cơ địa từng người mà nhiều hay ít, thậm chí có mẹ còn bị rỉ ướt cả áo ngoài. Đây không phải là hiện tượng gì lạ, nó còn là một điều đáng mừng vì mẹ có lượng sữa dồi dào, không bị tắc sữa.

Nhưng việc rỉ sữa cũng mang lại nhiều phiền toái như phải thay áo lót thường xuyên, gây bí bách, thậm chí viêm nhiễm vùng bầu ngực, vừa có hại cho cả mẹ bỉm sữa lẫn con trẻ. Đó là lý do sản phẩm miếng lót thấm sữa được ra đời để giải quyết tình trạng này.

Miếng lót thấm sữa Eki Baraki đến từ thương hiệu Hàn Quốc với thành phần cotton mềm mại, bông tự nhiên, có tác dụng thấm hút tốt, an toàn tuyệt đối, khô thoáng tức thì với lõi siêu thấm hút , giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm,…

Nhiều mẹ bỉm than phiền rằng nhiều sản phẩm thấm sữa không thực sự mang lại hiệu quả, gây bí. Nhưng với sản phẩm của Eki Baraki các mẹ có thể yên tâm vì không chỉ công dụng thấm hút tốt mà còn có thiết kế đạt chuẩn, không gây cộm dưới lớp áo ngực. Ngăn đa tràn chiều với hệ rãnh sâu. tạo hình 3D ôm sát vùng ngực, tạo dáng ôm gọn sát và thoáng khí hai bên ngực, phù hợp với đường cong bầu ngực.

Sử dụng miếng hút thấm sữa như thế nào cũng quyết định hiệu quả mà nó mang lại. Đối với sản phẩm Eki Baraki, trước hết các mẹ mở gói chứa miếng lót sữa, gỡ lớp dán che phần băng keo bên ngoài miếng lót, điều chỉnh nếp gấp để sản phẩm vừa vặn, ôm khít với mọi kích thước bầu ngực. Thay miếng lót sau 2 – 4 tiếng sử dụng tùy thuộc lượng sữa rỉ nhiều hay ít.

Chúc các mẹ tự tin hơn với miếng lót thấm sữa #EKIBARAKI!!!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *